Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Dịch vụ điều trị
Bệnh nhân đặc biệt
Giờ làm việc
Thứ 2 tới thứ 7:
8AM – 12PM 1:30PM - 8:00PM
Chủ nhật: 8:00AM – 12:00PM
Thống kê truy cập
Đang online: 02
Tổng truy cập: 324191
Myobrace - khí cụ chỉnh nha cho trẻ em

TRẺ EM HÔM NAY, THẾ GIỚI NGÀY MAI

 

Thật vậy, trẻ em chính là mầm mống cho sự phát triển lâu dài và bền vững của một đất nước. Chính vì vậy, với nền công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang tạo ra những giá trị cao nhất để phục vụ cho thế hệ trẻ. Một trong những yếu tố đó là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chúng mà sức khỏe răng miệng điều đáng quan tâm hàng đầu.

Một hàm răng khỏe mạnh giúp trẻ rất nhiều như việc phát âm đúng, ăn nhai tốt và tất nhiên có một nụ cười xinh. Tuy nhiên, cha mẹ nên chú ý đến sự phát triển răng theo từng giai đoạn của trẻ, trẻ nuốt sai, thở miệng khi ngủ hoặc đặt lưỡi không đúng cách… đều có thể gây ra sự phát triển lệch lạc của răng hoặc xương hàm.

Với nhu cầu ngày một cao hơn của con người, chúng tôi tạo ra một phương pháp mới có khả năng đẩy lùi các tật về răng ở trẻ khi còn nhỏ, giúp trẻ có nụ cười tươi ,chi phí thấp và đặc biệt là hầu hết trẻ không cần gắn mắc cài.

Myobrace - khí cụ chỉnh nha nhằm cải thiện sự phát triển răng và mặt cho trẻ ở độ tuổi từ 5-15, giúp trẻ:

-      Giữ lưỡi đúng vị trí

-      Không cắn hở

-      Không nuốt sai

-      Không thở miệng.

 

Ưu điểm hàng đầu của khí cụ này là trẻ không cần phải nhổ răng.

Ở từng lứa tuổi, chúng tôi đưa ra những kế hoạch khác nhau, cụ thể:

Đối với bệnh nhân từ 6-7 tuổi

                                                                                                            

Khí cụ Myobrace chỉnh sửa những thói quen xấu làm cho răng chen chúc vừa cung cấp những lực nhẹ hỗ trợ cho việc nới rộng hàm trên và sắp các răng vào đúng vị trí tự nhiên trên cung hàm.

Can thiệp ban đầu là điều trị bằng 3 bộ Myobrace với chi phí 5.400.000đ / bộ (thời gian điều trị trung bình là 6-8 tháng/bộ), trường hợp bệnh nhân muốn hoàn hảo hơn thì sẽ chỉnh hình bằng gắn mắc cài.

Chi phí: 15.000.000 / bộ mắt cài (chỉ điều trị trong 6 tháng).

Đối với bệnh nhân từ 8-11 tuổi

Bệnh nhân cần nông hàm để can thiệp sự lệch lạc của răng, kết hợp điều trị với bộ Myobrace( chi phí 5.400.000đ / bộ) làm cho xương hàm dưới phát triển đúng, răng không mọc chen chúc và xương hàm dưới không lùi ra sau.

Chi phí nông hàm: 5.000.000 / hàm

Sau khi đạt kết quả tốt, nếu bệnh nhân muốn hoàn hảo hơn có thể tiếp tục sử dụng mắc cài truyền thống.

Chi phí: 15.000.000 / bộ mắt cài( với thời gian điều trị 6 tháng)

Bộ khí cụ Myobrace được thiết kế để hướng dẫn các răng mới nhú vào đúng vị trí tự nhiên.

Đối với bệnh nhân trên 12 tuổi

Khi phát hiện răng bị lệch lạc, bệnh nhân cần sử dụng 1 bộ Myobrace để đặt lưỡi đúng vị tríkhông thở miệng, về sau ngủ không ngáy, sau đó tiến hành gắn mắc cài.

Chi phí cho bộ Myobrace: 5.400.000đ / bộ

Chi phí: 25.000.000-35.000.000 / bộ mắc cài và các khí cụ khác (nếu cần).

Các khí cụ Myobrace kết hợp nhiều nguyên lý bao gồm các đặc tính giúp chỉnh sửa những thói quen xấu của răng miệng như huấn luyện cho lưỡi đặt đúng vị trí ở hàm trên, tập luyện lại cơ miệng vừa cung cấp những lực nhẹ sắp thẳng các răng vào đúng vị trí.

Ngoài ra, để chăm sóc và theo dõi trẻ từ khi còn bé đến khi trưởng thành, chúng tôi có gói ưu đãi theo năm với giá vô dùng hấp dẫn:

Gói ƯU ĐÃI dành cho trẻ từ 6-15 tuổi

Trong trường hợp chưa phát hiện ra răng bị lệch lạc, nha khoa nhận chăm sóc răng miệng cho các em nhỏ trong vòng 10 năm với chi phí là 1.000.000đ / năm (có thể trả 2 lần trong năm và trả trong 10 năm).

Gói ưu đãi này sẽ bao gồm:

-       Chăm sóc răng miệng định kì trong năm với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và nhiệt huyết.

-       Được khám và điều trị: cạo vôi răng, đánh bóng răng, trám răng, điều trị tủy, nhổ răng và các vấn đề liên quan đến bệnh lí răng miệng.

-       Đặc biệt, các em sẽ được chỉnh hình răng miệng (nếu cần) mà không cần phải trả bất kì chi phí nào ngoài chi phí đã đóng cố định hằng năm.

Lưu ý: Khi tham gia chương trình, Quý phụ huynh sẽ kí hợp đồng với nha khoa. Trường hợp các bé tham gia chương trình sau 6 tuổi, Quý phụ huynh sẽ phải thanh toán chi phí từ 6 tuổi đến tuổi hiện tại của bé.

Bên cạnh đó, với những bệnh nhân ở độ tuổi trưởng thành, việc thực hiện chỉnh hình răng miệng không còn là điều khó khăn với gói ưu đãi trả góp theo tháng và kéo dài đến hơn 2 năm:

Gói ƯU ĐÃI dành cho công nhân, viên chức

Khi phát hiện ra tình trạng răng bị lệch lạc, Nha khoa sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân gói chương trình thanh toán chi phí theo tháng và kéo dài hơn 2 năm, đây hoàn toàn là cơ hội cho các bệnh nhân khó có khả năng thanh toán chỉnh hình một lần.

Tổng chi phí chỉnh hình: 30.000.000đ

Khi tham gia, bệnh nhân sẽ được gắn các khí cụ cần thiết cho việc cố định lại răng miệng, bệnh nhân sẽ chỉ đóng trước cho nha khoa 5.000.000đ, phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán bằng hình thức: 1.000.000đ / tháng, trả trong vòng 25 tháng.

*Đặc biệt: tất cả các chương trình chăm sóc răng miệng can thiệp bằng chỉnh hình đều được chẩn đoán bằng máy CT Scan 3D thế hệ mới nhất hiện nay.

Các tin khác

Trang chủ | Giới thiệu | Biểu phí điều trị | Video | Sơ đồ đường đi
Copyright © 2010 SAINT PAUL. Bảo lưu mọi quyền.
Trụ sở chính
50 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao
Quận 1, Tp. HCM
ĐT: (84.28) 3 827 9449
Trung tâm Nha Khoa SAINT PAUL I
33 Xô Viết Nghệ Tĩnh
P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
ĐT: (84.28) 3 840 4707