Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Dịch vụ điều trị
Bệnh nhân đặc biệt
Giờ làm việc
Thứ 2 tới thứ 7:
8AM – 12PM 1:30PM - 8:00PM
Chủ nhật: 8:00AM – 12:00PM
Thống kê truy cập
Đang online: 01
Tổng truy cập: 628617
Tẩy Trắng Răng Thẩm Mỹ

 

Chúng ta biết rằng sở hữu nụ cười thật tươi với hàm răng trắng sáng sẽ giúp tự tin hơn trong giao tiếp. Và hầu hết mọi người đều đồng ý rằng một trong những ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ người khác là nụ cười của họ. Tuy nhiên thời gian và thói quen sinh hoạt thường lấy đi vẻ đẹp tự nhiên này. Chính vì vậy mà rất nhiều người tìm đến sự can thiệp của y học hiện đại.

 

Những trường hợp có thể tẩy trắng răng hiệu quả:

- Răng sỉn màu do thực phẩm.

- Răng nhiễm hóa chất

- Và những trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn như mong muốn.

 

 

*Lưu ý: Không phải trường hợp nào cũng có thể tẩy trắng được như mong muốn, nhất là những trường hợp răng sậm màu do nhiễm kháng sinh nặng thì không thể tây trắng được, khách hàng nên chọn giải pháp phù hợp hơn đó là dán răng sứ Veneers. Ngoài ra những trường hợp răng có những bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, nhạy cảm, viêm tủy răng... thì nên điều trị trước khi tiến hành tẩy trắng.

 

Trung Tâm Nha khoa SAINT PAUL với công nghệ tẩy trắng răng bằng LASER thành công và có mặt nhiều quốc gia với hàng nghìn trung tâm nha khoa sử dụng sản phẩm. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là không gây ê buốt như ánh sáng xanh mà công nghệ trước đây vẫn thường dùng nên được khách hàng ưa chuộng.

 

Ngày nay, hầu hết nha sĩ đều xem tẩy trắng như một điều trị thẩm mỹ đối với bệnh nhân của họ.

Ngoài việc tẩy trắng tại ghế bằng LASER tại nha khoa, bệnh nhân có thể tẩy bổ sung tại nhà và được khuyến cáo dùng sản phẩm tẩy trắng có dán nhãn chấp nhận của ADA.


Các tin khác

Trang chủ | Giới thiệu | Biểu phí điều trị | Video | Sơ đồ đường đi
Copyright © 2010 SAINT PAUL. Bảo lưu mọi quyền.