Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Dịch vụ điều trị
Bệnh nhân đặc biệt
Giờ làm việc
Thứ 2 tới thứ 7:
8AM – 12PM 1:30PM - 8:00PM
Chủ nhật: 8:00AM – 12:00PM
Thống kê truy cập
Đang online: 03
Tổng truy cập: 620421
Chỉnh Hình (Niềng Răng)
12 Tuổi Là Quá Trễ Để Chỉnh Nha

75% trẻ đang tăng trưởng có khớp cắn sai và sự phát triển mặt không đúng. Myobrace - khí cụ chỉnh nha nhằm cải thiện sự phát triển răng và mặt cho trẻ ở độ tuổi từ 5-15, giúp trẻ giữ lưỡi đúng vị trí, không cắn hở hay nuốt sai và không thở miệng (Hầu hết không phải mang mắc cài)

Ưu điểm: không cần nhổ răng

Xem chi tiết
Bệnh Nha Chu

Viêm nướu, nha chu viêm...gây hôi miệng, chảy máu nướu, tụt nướu, sưng và đau răng... Bệnh nha chu là một bệnh dễ phòng ngừa, dễ phát hiện nhưng khó điều trị để được hoàn nguyên. Do đó bạn phải thường xuyên đến nha sĩ mỗi 06 tháng để Nha sĩ hướng dẫn phòng ngừa và phát hiện sớm những bệnh nha chu để có hướng điều trị kịp thời.

Xem chi tiết
Chỉnh Nha Ở Người Trưởng Thành

Có rất nhiều lí do giải thích việc nhiều người lớn lên với bộ răng bị xem là cong và xấu. Có thể ba mẹ chúng ta không thể có đủ tiền cho chúng ta chỉnh hình, hoặc cũng có thể chúng ta từ chối điều trị vì chúng ta từng là những đứa trẻ.

Xem chi tiết
Chỉnh Hình Không Mắc Cài

Việc niềng răng hiện là phương pháp phổ biến để sắp xếp một hàm răng đều đặn và sửa tật xấu răng miệng (hô, móm, cắn hở...). Tuy nhiên việc đeo mắc cài ít nhiều gây khó chịu về ăn nhai, thẩm mỹ, ảnh hưởng giao tiếp, đặc biệt đối với những khách hàng cần giao tiếp nhiều trong công việc.

Xem chi tiết
Niềng Răng Không Nhổ Răng

Theo quan điểm chỉnh nha cổ điển, để sắp xếp lại các răng mọc chen chúc, lệch lạc thì phải nhổ bớt 2 hoặc 4 răng tiền cối (răng số 4) để tạo khoảng trống. Sau đó kéo các răng vào khoảng trống và sắp xếp lại cho ngay ngắn thẳng hàng.

Xem chi tiết
Các tin khác

Trang chủ | Giới thiệu | Biểu phí điều trị | Video | Sơ đồ đường đi
Copyright © 2010 SAINT PAUL. Bảo lưu mọi quyền.